Nghệ thuật sống

 • Hiện hữu là một ân ban

  Xem thêm...
 • Chạm và biến đổi…

  Xem thêm...
 • Nghị lực mang lại thành công trong cuộc sống

  Khi đã có nghị lực con người có thể đối chọi với khó khăn một cách dễ dàng hơn, có thể vượt qua được mọi thử thách của cuộc sống một cách đơn giản hơn. Người có nghị lực lớn được xem là người ” bị định mạng thử thách “, họ luôn tỏ ra xuất chúng khi vượt qua trở ngại, thậm chí còn thích đương đầu với nó. Thành công của họ là từ chính họ làm nên vì vậy nó không phụ thuộc và bất kì hoàn cảnh nào. Những thành công đó thật vẻ vang và đáng tự hào.
  Xem thêm...
 • 10 Thói quen giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

  Xem thêm...
 • QUY LUẬT ĐƠN GIẢN CUỘC SỐNG

  Nếu bạn không tiến lên …thì bạn sẽ thụt lùi !
  Xem thêm...
 • Câu chuyện của cô giáo trẻ và những học sinh cá biệt

  Đây là một câu chuyện có thật trong lịch sử. Tại một trường trung học ở Mỹ, có một lớp học nọ với 26 em học sinh cá biệt. Những em học sinh trong lớp học này đều có tiểu sử không mấy hay ho: em từng tiêm chích ma túy, em từng vào trại cải tạo, thậm chí có một học sinh nữ mà trong một năm đã phá thai tới 3 lần.
  Xem thêm...
 • Hạnh phúc mỗi ngày

  Cuộc sống vốn ngắn ngủi và thời gian thì không chờ đợi một ai. Hạnh phúc là do ta tự tìm lấy cho mình. Hãy trân trọng những phút giây mình đang sống và hãy làm cho nó trở nên có ý nghĩa hơn. Mỗi ngày chúng ta đang sống là những ngày hạnh phúc, vui vẻ tràn đầy niềm tin và hi vọng. Vậy làm cách nào để mỗi sáng thức dậy bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy niềm tin yêu?
  Xem thêm...
 • Đừng tiếc một nụ cười

  Mỗi chúng ta ai cũng thích được nhận một nụ cười trong bất kì hoàn cảnh nào. Đó là một biểu hiện của sự tin tưởng, đồng tình, quý mến, và còn nói lên nhiều điều khác nữa. Chúng ta, khi mới sinh ra, chẳng ai lại cười toe toét cả. Thế nhưng, khi đã hiện diện trên thế giới này được vài năm, thì bắt đầu nhoẻn miệng cười. Cười khi thấy thích thú, cười khi thấy vui, và cười khi được thỏa mãn mong muốn nào đó… Khi ấy, chúng ta không có khái niệm “cười vì người khác”. Ta cười cho chính ta, cười để biểu hiện thái độ. Hẳn nhiên, ta không hề biết rằng nụ cười lúc ấy đã làm cha mẹ, người thân hạnh phúc biết nhường nào. Lớn lên…Chẳng hiểu lí do vì sao mà nụ cười ít dần đi.
  Xem thêm...

  Video

  Hỗ trợ trực tuyến

  Thống kê