Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

Cộng Đoàn NHẬP THỂ

CỘNG ĐOÀN NHẬP THỂ (Hóc Môn)

Cộng đoàn Nhập Thể hiện diện năm 2002 tại Giáo xứ Tân Qui, hạt Hóc Môn, Giáo phận Sài Gòn. Nằm ẩn mình phía sau ngôi thánh đường cổ kính Tân Qui, khu đất đất hơn 6.000 m2 như chìm trong sự yên tĩnh của cây cối và dân cư thưa thớt.

 

CỘNG ĐOÀN NHẬP THỂ

 

Cộng đoàn Nhập Thể hiện diện năm 2002 tại Giáo xứ Tân Qui, hạt Hóc Môn, Giáo phận Sài Gòn.

Nằm ẩn mình phía sau ngôi thánh đường cổ kính Tân Qui, khu đất đất hơn 6.000 m2 như chìm trong sự yên tĩnh của cây cối và dân cư thưa thớt. Có 3 chị em Thừa Sai đang hiện diện tại cộng đoàn Nhập Thể. Như tên gọi của Cộng đoàn, nơi đây công việc chủ yếu của các chị em lúc ban đầu là chăm sóc vườn cây, thinh lặng và cầu nguyện, chiêm ngắm tình yêu thương và ơn cứu độ của Thiên Chúa qua mầu nhiệm Nhập Thể của Ngôi Hai, và thăm viếng bệnh nhân, những người neo đơn trong Giáo xứ.

Các chị em trong giờ chầu Thánh Thể

 

 

Đây là nơi các chị em ở các cộng đoàn thường tìm đến để tĩnh tâm và cầu nguyện. Từ đầu năm 2004, các chị em tham gia giúp giáo lý cho các em thiếu nhi lớp Khai Tâm và Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu, rước Mình Thánh Chúa cho bệnh nhân và người già trong Giáo xứ, giúp kèm thêm các em bậc tiểu học, học lực yếu, gia đình khó khăn. Trong tương lai sẽ xây dựng lớp phổ cập giúp các em nhỏ gia đình khó khăn không có điều kiện đến trường.

Rước Mình Thánh Chúa cho bệnh nhân và người già neo đơn trong Giáo xứ

 

Hiện Cộng đoàn Nhập Thể có 3 chị em và Soeur Maria Anna Phan Thi Hồng Nhung phụ trách Cộng đoàn.
(ĐT : 08.6654.5292).

 

Tin liên quan