Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

Lời Nguyện tín hữu

LỜI NGUYỆN CHUNG Chúa Nhật 34 Thường niên_C - Đức Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ

 

LỜI NGUYỆN CHUNG

Chúa Nhật 34 Thường niên_C - Đức Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ

 

Chủ tế:  Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu Vua vũ trụ đã thiết lập vương quốc tình yêu của Người trên thập giá. Chúng ta cùng cảm tạ Chúa đã ban cho chúng ta được sống trong Vương quốc tràn đầy tình Chúa, tình người, và dâng lên Người lời thiết tha khẩn nguyện :

 

  1. 1. “Chính ngươi sẽ chăn dắt Israel dân Ta, và sẽ trở nên thủ lãnh Israel”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho cho Đức Thánh Cha Phanxicô và các vị Mục tử trong Hội Thánh biết noi gương Chúa Giêsu Kitô vua tình thương, rao giảng vương quyền Người bằng sự hy sinh, tha thứ và phục vụ.
  2. 2. Đức Giêsu-Kitô là vị Vua đem lại hòa bình thật sự cho con người. Chúng ta cùng cầu xin Chúa ban cho các nhà lãnh đạo quốc gia trên thế giới/ biết nỗ lực xây dựng một xã hội công bằng và hòa bình/ để người người được sống trong an bình/ hiệp nhất.
  3. 3. Lạy Ngài, khi nào về nước Ngài, xin nhớ đến tôi”.Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho những người đang vướng vào các tệ nạn xã hội/ lầm lạc và tội lỗi/ biết ăn năn trở về với Vua Giêsu tình yêu/ để được hưởng nhờ ơn cứu rỗi của Người.
  4. 4. Đức Giêsu là vị Vua nhân ái. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mỗi người trong cộng đoàn chúng ta/ luôn biết thành tâm sám hối/ tin tưởng/ và phó thác cuộc đời mình cho vị Vua tình yêu này/ để chúng ta luôn sống hạnh phúc và bình an.

Chủ tế: Lạy Chúa Giêsu Kitô là Vua là Vua hòa bình, Vua yêu thương. Chúa đã chinh phục thế gian bằng tình thương bao la của Chúa. Xin cho chúng con biết lấy lòng bác ái mà đối xử với nhau, nhờ đó chúng con sẽ đưa được nhiều người về với Chúa. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.

Tin liên quan