Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

Cộng Đoàn ĐỨC MẸ FATIMA (France)

CỘNG ĐOÀN ĐỨC MẸ FATIMA (FRANCE)

Năm 2005, Đức Cha Jean Bonfils đã đến tuổi nghỉ hưu, ngài đã về lại vùng đất thân thương của Đức Mẹ Lộ Đức để tiếp tục làm công tác tông đồ cho khách hành hương.

 

CỘNG ĐOÀN ĐỨC MẸ FATIMA

 

CỘNG ĐOÀN ĐỨC MẸ FATIMA - Giáo phận Nice - Pháp 

Năm 2005, Đức Cha Jean Bonfils đã đến tuổi nghỉ hưu, ngài đã về lại vùng đất thân thương của Đức Mẹ Lộ Đức để tiếp tục làm công tác tông đồ cho khách hành hương. Thế là Giáo phận Nice lại vui đón một vị giám mục mới - Đức Cha Louis Sankale. Cùng với lời mời của Đức Cha mới, ba chị Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô (Missionnaires de la Charité du Christ) đã đến nước Pháp và đang hiện diện phục vụ tại Tòa Giám Mục Giáo phận Nice, và Cộng đoàn mới được đặt tên là Cộng đoàn Đức Mẹ Fatima.

 

 

Đức Cha Louis Sankale cùng các chị em Thừa Sai Bác Ái Chúa KiTô tại Phòng Nguyện của Cộng đoàn Fatima, Nice (2007 )

 

 

Hàng ngày, các chị thăm viếng những người già và người neo đơn trong Giáo xứ và tại Nhà Dưỡng Lão của Giáo phận; mỗi tuần 2 lần, cùng với những người làm công tác thiện nguyện, các chị phục vụ bữa ăn tối tại các điểm qui định ngoài đường phố cho gần 300 người vô gia cư, tặng mền và quần áo ấm trong mùa đông, cũng như chuẩn bị các phần quà trong những dịp lễ, tết .

 

Cộng đoàn Đức Mẹ Fatima hiện diện bên cạnh Tòa Giám Mục Giáo phận Nice

Tin liên quan