Danh mục

 • Thánh Lễ Tiên Khấn và Vĩnh Khấn - Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô, ngày 26/08/2010

  Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, với niềm cảm tạ cách đặc biệt trong Năm Thánh 2010 của Giáo Hội Việt Nam, Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Ki-tô hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và cầu nguyện cho các Tập sinh sẽ tuyên khấn lần đầu và các Khấn sinh sẽ tuyên khấn trọn đời, Thánh Lễ được tổ chức tại Thánh Đường Giáo xứ Tân Đông ngày 26/08/2010
  Xem thêm...
 • LỄ TUYÊN KHẤN LẦN ĐẦU DÒNG THỪA SAI BÁC ÁI CHÚA KITÔ Ngày 04/09/2009

  Ngày 04/09/2009 vừa qua, Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô đã tổ chức Lễ Tuyên Khấn Lần Đầu cho 8 chị em. Thánh lễ khấn dòng do Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Văn Khảm- Giám mục Phụ tá Tổng Giáo phận Tp.Hồ Chí Minh- chủ sự, cùng với 26 linh mục đồng tế, và sự hiện diện của quí tu sĩ, quí chị em trong Dòng cùng quí thân nhân và ân nhân của Dòng.
  Xem thêm...
 • THÁNH LỄ KHẤN DÒNG - NGÀY 22/8/2008

  THÁNH LỄ KHẤN DÒNG - NGÀY 22/8/2008
  Xem thêm...
 • Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô chia sẻ bác ái tại huyện Hương Khê- tỉnh Hà Tĩnh

  Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô chia sẻ bác ái tại huyện Hương Khê- tỉnh Hà Tĩnh
  Xem thêm...
 • LỄ KHẨN DÒNG NGÀY 10 THÁNG 6 NĂM 2014

  Ngày 10/06/2014 vừa qua, lúc 9 giờ sáng, tại khuôn viên Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Ki-tô, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Tp. Sài Gòn, Đức Cha Phê-rô Trần Đình Tứ, chủ tịch Ban Phụng Tự Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, đã chủ tể Thánh Lễ Tạ Ơn và Khấn Dòng của 17 chị tuyên khấn lần đầu và 5 chị tuyên khấn trọn đời Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô. Cùng đồng tế với Đức Cha Phê-rô có 49 cha thuộc các miền của đất nước, cùng với 1 cha thuộc Giáo phận Dallas Fort Worth và 1 thầy Phó tế vĩnh viễn thuộc giáo phận Dallas, nước Mỹ.
  Xem thêm...
 • THÁNH LỄ TẠ ƠN và NGHI THỨC KHẤN

  Ngày 19/08/2013 vào lúc 9 giờ sáng, tại khuôn viên Dòng Thừa Sai Bác Chúa Ki-tô- 101/57 ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Tp. HCM- Nhà dòng đã tổ chức Thanh Lễ Khấn Dòng cho 5 chị Tiên Khấn và 5 chị Vĩnh Khấn.
  Xem thêm...
 • Năm Tập 2013-2015

  HÌNH ẢNH NĂM TẬP 2013-2015
  Xem thêm...
 • Năm tập 2012-2014 và Lễ Khấn Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô ngày 28/8/2012

  Các Tập Sinh trong năm tập 2012-2014 và Tin Tức Lễ Khấn Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô ngày 28/8/2012
  Xem thêm...
 • THÁNH LỄ TUYÊN KHẤN DÒNG THỪA SAI BÁC ÁI CHÚA KITÔ ngày 02-O8-2011

  Để đáp lại ân huệ tình thương Chúa ban nhưng không, ngày 02/08/2011 một số Tập Sinh và nữ tu DòngThừa Sai Bác Ái Chúa Kitô đã tự nguyện sống đời thánh hiến, tự nguyện hiến mình trọn vẹn bằng việc Tuyên Khấn
  Xem thêm...
 • Thánh lễ tạ ơn Chúa và nghi thức khấn Dòng

  Trong niềm vui và tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân Năm Thánh của Giáo hội Việt Nam, kỷ niệm 350 dân Việt Nam đón nhận Tin Mừng, 50 năm thành lập Hàng Giáo phẩm Việt Nam, Chị em Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô chúng con xin chia sẻ niềm vui cùng Quý Đức cha, Quý cha, và mọi thành phần dân Chúa.
  Xem thêm...
 • Hiệp nhất mọi chi thể trong Mình Máu Thánh Chúa Giêsu

  Mặc dù sống theo linh đạo Mẹ Têrêxa Calcutta, chị em Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô hằng ngày gặp gỡ chiêm ngắm Chúa Giêsu Bí tích Thánh Thể, thay phiên nhau từ sáng tới chiều, nhưng đêm mồng 02 tháng 6, đáp lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô.
  Xem thêm...
 • Thánh lễ tạ ơn Chúa và làm phép Mái Ấm

  Vói Linh Đạo phục vụ vô vị lợi cho những người vô gia cư. Hội Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô đã xây Mái Ấm Tình Thương tại giáo xứ Hải Lâm sau một năm khởi công. Hội Dòng đã được sự chấp thuận của Đúc Giám Mục Tôma Nguyễn Văn Trâm.
  Xem thêm...
 • KẾT LUẬN

  Vâng theo lời Chúa phán, “Hãy sinh sôi nảy nở thật nhiều, cho đầy mặt đất và hãy thống trị mặt đất,”[1] con người được tạo dựng theo hình ảnh Thiên Chúa đã gia tăng ngày một thêm đông, và loài người cư ngụ trên mặt đất đã thống trị và làm bá chủ khắp mặt đất cùng mọi loài trong đó.
  Xem thêm...
 • Sự Thành Lập Hội Các Cộng Tác Viên Của Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô

  Đã từ lâu, nhiều người khắp nơi trên thế giới đã cảm thấy cảm hứng muốn tham gia vào công việc giúp người nghèo của Mẹ Teresa và Hội dòng Thừa sai Bác Ái của Mẹ. Với qui mô nhỏ hơn, công việc của các nữ tu Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô đã mang lại nguồn cảm hứng cho nhiều người giáo dân.
  Xem thêm...
 • Người Già Neo Đơn Bị Bỏ Rơi

  Sau khi đã dùng hầu hết cả cuộc đời để lao động và làm việc vất vả hầu nuôi sống và trợ cấp cho gia đình, những người già cả chẳng đòi hỏi điều gì nhiều ngoài việc có con cái ở bên để chăm sóc và phụng dưỡng trong tuổi già.
  Xem thêm...
 • Những Nạn Nhân HIV/AIDS

  hế giới mà chúng ta đang sống mỗi ngày một tốt đẹp và lành mạnh hơn nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và của ngành y khoa. Tuy nhiên thế giới vẫn bất lực trong việc đương đầu với loại virus gây chết người HIV/AIDS.
  Xem thêm...
 • Các Em Cô Nhi

  Trong số những người nghèo thì các em cô nhi là những người dễ bị xúc phạm nhất và không được người khác giúp đỡ. Không giống như những người nghèo khác là những người có thể tự mình tìm về nhà hoặc tìm những sự trợ giúp từ những tổ chức từ thiện xã hội, các em cô nhi thì quá bé nhỏ và ngây thơ trước những sự đời.
  Xem thêm...
 • Những Cô Gái Lỡ Lầm

  Việt Nam là một đất nước cổ truyền với hàng ngàn năm văn hiến và truyền thống. Một trong những truyền thống đã được gìn giữ qua nhiều thế kỷ là sự gắn bó mật thiết trong gia đình.
  Xem thêm...
 • Sài Gòn Thủ Đô Của Những Người Nghèo Nhất Trong những Người Nghèo Tại Việt Nam

  Ngày 30/4/1975 đã đánh dấu sự kết thúc cuộc chiến tranh kéo dài 20 năm giữa Cộng sản miền Bắc và nền Dân chủ tại miền Nam Việt Nam. Thật không may, chiến thắng của Đảng Cộng sản miền Bắc đã dẫn lối cho một cuộc di cư ồ ạt của cư dân ở miền Nam Việt Nam.
  Xem thêm...
 • Sự Thành Lập Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô Tại Sài Gòn - Việt Nam

  Sau khi gặp gỡ Mẹ Teresa, đã mục kích cách cư xử thánh thiện của Mẹ, và nhất là được làm việc với Mẹ và các nữ tu của Mẹ, cho dù với thời gian ngắn ngủi, giờ đây hai mươi nữ tu Việt Nam đã can đảm và hãnh diện mang trên mình một danh hiệu mới
  Xem thêm...

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê