Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

Cộng đoàn THÁNH GIOAKIM VÀ ANNA - NHÀ TÌNH THƯƠNG TỪ TÂM (Gp. Bùi Chu)

DÒNG THỪA SAI BÁC ÁI CHÚA KITÔ THÀNH LẬP CỘNG ĐOÀN THÁNH GIOAKIM VÀ ANNA - NHÀ TÌNH THƯƠNG TỪ TÂM tại Giáo Phận Bùi Chu

 

DÒNG THỪA SAI BÁC ÁI CHÚA KI-TÔ THÀNH LẬP

"CỘNG ĐOÀN THÁNH GIOAKIM VÀ ANNA"

 

NHÀ TÌNH THƯƠNG TỪ TÂM

 

tại HẢI HẬU - NAM ĐỊNH - Giáo Phận Bùi Chu

06/10/2020

 

 

 

     Với sứ mạng Phục vụ vô vị lợi cho những người nghèo nhất trong những người nghèo, Hội Dòng THỪA SAI BÁC ÁI CHÚA KITÔ luôn mang trong mình thao thức và ước muốn làm chấm dứt cơn khát của Chúa nơi hình hài những người nghèo khổ đau thương trong xã hội.

 

     Ngày 16/6/2020. Hội dòng được lời mời của Cha Gioakim Nguyễn Đức Việt Châu và Cha chánh xứ An Đạo Vinh Sơn Trần Đức Văn, đến tại địa hạt để chăm sóc các cụ già neo đơn.

 

      Ngày 15/7/2020, 4 nữ tu của Hội Dòng đã được bề trên sai đến Nhà tình thương mang tên TỪ TÂM, thuộc huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Giáo Phận BÙI CHU,

 

     Ngày 06/10/2020, Đức Cha Toma Aquino Vũ Đình Hiệu, Giám Mục Giáo Phận BÙI CHU đã tới làm phép nhà, có sự hiện diện 10 Cha trong hạt và một số giáo dân đại diện tham dự. Ngôi nhà được xây dựng khang trang, phục vụ nhu cầu chăm sóc các cụ dưỡng lão neo đơn. Sắp tới, Nhà Tình Thương sẽ đón nhận trên dưới 50 cụ.

     Qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và hai thánh Gioakim Anna, xin dâng Nhà Tình Thương TỪ TÂM  lên Thánh Tâm Yêu Thương của ChúaTrái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ.

 

      Xin hiệp lời cầu nguyện cho Hội Dòng và cho Cộng Đoàn Nhà Tình Thương TỪ TÂM luôn sống và thực thi sứ mạng Chúa đã giao phó.

Tin liên quan