Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

CHIA SẺ

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 1 MÙA VỌNG - NĂM C

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 1 MÙA VỌNG - NĂM C

02.12.2018

Chủ tế: Anh chị em thân mến, trong khi mong đợi ngày Đức Giêsu Kitô trở lại với chúng ta vào ngày sau hết, chúng ta hãy tha thiết nguyện xin Cha trên trời ban cho nhân loại hôm nay, được đón nhận hồng ân đức tin để mọi người đều được ơn cứu độ:

 1. «Ta sẽ cho mọc lên một mầm non, một Đấng Công Chính để nối nghiệp Đa-vít; Người sẽ trị nước theo lẽ công bình chính trực.» – Chúng ta hiệp lời chuyển cầu cho các dân các nước trên thế giới, nhất là cho dân tộc Việt Nam, nhận ra Đức Giê-su Ki-tô là Đấng Công Chính mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại, để mọi người nhờ tin mà được ơn cứu độ.

2. «Anh em hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn, hầu đủ sức thoát khỏi mọi điều sắp xảy đến và đứng vững trước mặt Con Người.» – Chúng ta hiệp lời chuyển cầu cho mọi Kitô hữu luôn biết tỉnh thức đợi chờ và kiên trì cầu nguyện, để đủ sức can đảm đón nhận tất cả như quà tặng đến từ Thiên Chúa, và hết lòng tin tưởng vào tình yêu và lòng thương xót của Người.

3. «Xin Chúa cho tình thương của anh em đối với nhau và đối với mọi người ngày càng thêm đậm đà thắm thiết.» – Chúng ta hiệp lời chuyển cầu cho mọi thành viên trong Hội dòng chúng ta, biết sống yêu thương nhau và yêu thương mọi người xung quanh, để mọi người tin rằng chúng ta là môn đệ đích thực của Thiên Chúa.

4. «Chúa sẽ cho anh em được bền tâm vững chí, được trở nên thánh thiện» – Chúng ta hiệp lời chuyển cầu cho mỗi người trong chúng ta, được ơn bền tâm vững chí theo đuổi lý tưởng Phúc Âm mà Chúa Ki-tô đã mời gọi, để củng cố, đào sâu, cử hành và truyền bá Đức Tin trong Năm Đức Tin này.

Chủ tế: Lạy Cha rất nhân hậu từ bi, xin Cha lấy lòng nhân lành rộng rãi đón nhận những ước nguyện của con cái Cha vừa thành khẩn dâng lên, ước chi lòng nhân lành của Cha làm cho chúng con được phấn khởi và không ngớt dâng lời ngợi khen Cha. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Kitô Chúa chúng con.

Tin liên quan