Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Video

Thống kê

Cộng Đoàn THÁNH PHANXICO ASSISI (USA)

CỘNG ĐOÀN THÁNH PHANXICÔ ASSISI (USA)

Đầu năm 2004, Sr. Bề trên đã gửi các chị em sang Giáo phận này để hiện diện và phục vụ những người vô gia cư tại nhà Shelter của địa phận và làm việc phục vụ trong giáo xứ St, Philip cho tới nay. Các chị em đã tới Corpus Christi vào ngày 04/10/2004 nên các chị em Cộng đoàn Thánh Phanxicô Assisi làm bổn mạng.

 

CỘNG ĐOÀN THÁNH PHANXICÔ ASSISI

(hiện diện : 04/10/2004)

 

 

 

Đầu năm 2004, Sr. Bề trên đã gửi các chị em sang Giáo phận này để hiện diện và phục vụ những người vô gia cư tại nhà Shelter của địa phận và làm việc phục vụ trong giáo xứ St. Philip cho tới nay. Các chị em đã tới Corpus Christi vào ngày 04/10/2004 nên các chị em Cộng đoàn Thánh Phanxicô Assisi làm bổn mạng.

Các chị em đang phục vụ tại Giáo xứ Thánh Philiphê, thăm các bệnh nhân và rước Mình Thánh Chúa cho các cụ dưỡng lão tại Giáo xứ …

 Chị em tham dự thánh lễ và rước Mình Thánh Chúa cho các cụ đau yếu ở nhà dưỡng lão trong Giáo phận Corpus Christi tiểu bang Texas. 

Các chị em Thừa Sai đến hiện diện cùng đồng hành với anh chị em giáo dân cũng như lương dân tại Giáo xứ Thánh Philiphê, giúp Phòng Thánh, thăm viếng người già neo đơn và rước Mình Thánh Chúa cho bệnh nhân cũng như những người già trong Giáo xứ và tại Nhà Dưỡng Lão của Giáo phận. Các chị cũng tham gia sinh hoạt giáo lý cùng các em thiếu nhi vào ngày chủ nhật.

Hiện có 7 chị em tại Cộng đoàn Thánh Phanxicô Assisi, Giáo phận Corpus Christi, số 3513 Cimarron Road – Corpus Christi- TX 78414.

Sr. M. Ann Trương Thị Bích Hiệp phụ trách Cộng đoàn.
(ĐT: 361.815.4974)

Sr Bề Trên M. FX Thanh Tịnh trong chuyến công tác và thăm các chị em cộng đoàn Thánh Phanxico Assisi.

 

Cha Trần Khôi và Sr. Tổng Phụ Trách trong chuyến thăm cộng đoàn

 

Cha Jos. Hanh dâng Thánh Lễ cho các chị em trong cộng đoàn

Niềm hân hoan trong ngày Cộng đoàn đón nhận một thành viên chính thức của Hội Dòng

trên Đất Mỹ, Sr Cecilia Thu Hương

Tin liên quan