Lời Nguyện tín hữu

Lời nguyện tín hữu Chúa Nhật XVII TN A

 

Lời nguyện tín hữu Chúa Nhật XVII TN A

 

Chủ tế: Anh chị em thân mến, Nước Trời quả là một kho tàng vô giá, một viên ngọc quý báu mà bất cứ người khôn ngoan nào cũng đều muốn chiếm được. Với ước mong chiếm hữu được Nước Trời, chúng ta cùng tha thiết dâng lời nguyện xin:

  1. Tôi tớ Chúa đang sống giữa dân Chúa chọn”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các vị lãnh đạo dân Chúa/ biết khôn khéo phát huy kho tàng ơn thánh Chúa đã trao, để dân Chúa được hưởng dồi dào ơn huệ Chúa.
  2. “Thiên Chúa làm cho mọi sự đều sinh ích lợi cho những ai yêu mến Người”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi tâm hồn Kitô hữu/ được Thần trí khôn ngoan của Chúa hướng dẫn đi tìm kho báu là Nước Trời/ biết gạt bỏ đi mọi trở ngại để thu tích ân sủng Chúa.
  3. “Anh vui mừng bán tất cả những gì anh có mà mua thửa ruộng ấy”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa/ cho mọi người nhận ra kho tàng vô giá là Đức Kitô đang tiềm ẩn nơi mỗi người, để mọi người đều biết trân trọng, yêu thương, và đón nhận nhau như hiện thân của Chúa.
  4. “Nước Trời như viên ngọc quý”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mỗi người trong cộng đoàn chúng ta/ hiểu thấu giá trị, ơn gọi làm con Chúa/ để dù phải hy sinh gian khổ, chúng ta cũng biết chấp nhận, biết chọn con đường hẹp là con đường dẫn tới cõi trường sinh.

Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa vì đã ban cho chúng con được phúc làm con Chúa, được Hội Thánh là Mẹ chăm sóc, được Tin Mừng Chúa hướng dẫn trong cuộc sống hằng ngày. Xin Chúa thương nhận những ước nguyện chúng con vừa dâng để cuộc đời chúng con luôn là một lời ca ngợi Chúa không ngừng. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê