Lời Nguyện tín hữu

Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật III TN B

Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật III TN B

(21.01.2018)
 CHỦ TẾ : Anh chị em thân mến,
Trong Đức Kitô, Thiên Chúa mời gọi toàn thể nhân loại “sám hối và tin vào Tin Mừng” để được sống phong phú, sống đích thực và đời đời. Tin vào tình yêu Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin:
 
  1. 1. “Hãy sám hối và tin vào Tin Mừng”. Xin cho các mục tử trong Hội Thánh liên lỉ hoán cải bản thân/ và hướng trọn đời mình về Chúa, để có thể giúp các tín hữu/ vượt thắng được những cám dỗ trần gian mà sống thánh giữa đời. 
  2. 2. “Bộ mặt thế gian này đang qua đi”. Xin cho các bạn trẻ Công giáo biết yêu thích đời sống cầu nguyện, nhận ra tính chóng qua của mọi thực tại trần gian, hầu khôn ngoan sống cho những giá trị Tin Mừng đem lại sự sống đời đời. 
  3. 3. Chúng ta đang ở trong tuần lễ cầu nguyện cho các Kitô hữu hiệp nhất. Xin cho những người cùng tin vào Đức Kitô, nhờ tác động của Chúa Thánh Thần, sớm hiệp nhất với nhau trong một đức tin, một phép Rửa, một Hội Thánh duy nhất, để chứng tá của họ về Đức Kitô khả tín và đầy thuyết phục.
  4. 4. . “Chúa Giêsu rao giảng Tin Mừng nước Thiên Chúa”. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta nhận biết thân phận mỏng giòn, chóng qua của mình, để đặt trọn niềm tin vào Chúa/ và sống theo Tin Mừng của Ngài.
CHỦ TẾ : Lạy Chúa là Cha giàu lòng thương xót, xin cho chúng con không chỉ từ bỏ tội lỗi, mà còn nỗ lực thực thi đức ái, kiên trì đạt tới sự thánh thiện mà Chúa mong đợi nơi mỗi người chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê