Lời Nguyện tín hữu

LỜI NGUYỆN CHUNG CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN B

LỜI NGUYỆN CHUNG

CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN B

 

(14.01.2018)
 
CHỦ TẾ : Anh chị em thân mến,
Đức Kitô đến để thực hiện chương trình cứu độ của Thiên Chúa. Ngài đã kêu gọi các Tông đồ và chúng ta, trở nên người cộng tác vào công trình cứu độ của Ngài. Chúng ta xin Chúa cho chúng ta lắng nghe được tiếng Chúa gọi mời:
 
  1. 1.  “Này con xin đến để thực thi ý Chúa”. Xin cho các tu sĩ nam nữ khám phá lại vẻ đẹp và niềm vui dâng hiến, nhiệt thành sống ba lời khuyên Phúc Âm, để thuộc trọn về Chúa hôm nay và mãi mãi.
  2. 2. “Thân xác anh em là đền thờ Chúa Thánh Thần”. Xin cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân/ biết vun đắp một tình yêu trong sáng, yêu mến luật Chúa và tôn trọng phẩm giá của nhau, để xây nên một gia đình chan chứa tình yêu và ân sủng.
  3. 3. “Họ đã đến xem và ở lại với Người”. Xin cho nhiều bạn trẻ lắng nghe được tiếng Chúa mời gọi, tìm đến gặp Chúa và ở lại với Người, để mai ngày trở nên những nhà truyền giáo đầy nhiệt thành của Hội Thánh.
  4. 4. “Lạy Chúa, xin hãy nói, vì tôi tớ Chúa đang nghe”. Xin cho các gia đình trong giáo xứ chúng ta/ biết chăm chú lắng nghe Lời Chúa trong thánh lễ và đem ra thực hành, để đời sống sinh nhiều hoa trái thánh thiện và gia đình thêm hạnh phúc.
CHỦ TẾ : Lạy Chúa, Chúa mời gọi chúng con cộng tác vào công trình cứu độ của Chúa; Xin cho chúng con đừng ngại khó nhọc và sợ khổ đau, nhiệt thành làm việc tông đồ theo bậc sống mình, để nhiều người được hưởng niềm vui cứu độ. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.   
 

 

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê