Lời Nguyện tín hữu

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 3 PHỤC SINH – NĂM B

CHÚA NHẬT III PHỤC SINH - 15.04.18

 

Chủ tế : Anh chị em thân mến, Chúa Kitô Phục Sinh đồng hành và củng cố niềm tin của hai môn đệ Emmau. Cùng với các ngài, chúng ta dâng lên Chúa Phục Sinh tâm tình cảm tạ và những lời nguyện xin :

  1. Lời Chúa là ngọn đèn soi bước chân con.Xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh / luôn quan tâm đến việc học hỏi Lời Chúa / để ngày càng hiểu biết và yêu mến Chúa nhiều hơn.
  2. Niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh đưa con người đến sự sống đời đời.Xin Chúa cho tất cả các dân tộc trên thế giới / được nghe loan báo niềm vui Tin Mừng / và tin nhận Đức Kitô là Đấng ban sự sống cho con người.
  3. Xin Thầy ở lại với chúng con, vì trời đã về chiều và ngày sắp tàn.Xin Chúa ban cho những người già yếu và những bệnh nhân / luôn biết cậy trông vững vàng vào tình thương của Chúa / để can đảm chấp nhận thân phận mỏng manh của kiếp người.
  4. Truyền giáo là sứ mạng của mọi Kitô hữu.Xin Chúa cho mọi người trong họ đạo chúng con / luôn nỗ lực truyền giáo bằng đời sống cầu nguyện / và những hành động yêu thương cụ thể mỗi ngày.

Chủ tế Lạy Chúa Kitô Phục Sinh, Chúa luôn đồng hành cùng chúng con trong cuộc sống. Xin cho tất cả chúng con biết nhận ra sự hiện diện của Chúa, để vui sống giữa những phiền muộn của cuộc đời. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời.

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê