Lời Nguyện tín hữu

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 2 PHỤC SINH – NĂM B

CHÚA NHẬT II PHỤC SINH - 08.04.18

KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

 

Chủ tế : Anh chị em thân mến, Đức Kitô Phục Sinh đem lại bình an, tình yêu và hy vọng cho tất cả những ai tin ở Ngài. Hân hoan mừng Người đã sống lại, chúng ta tin tưởng nguyện xin :

  1. “Tất cả đoàn tín hữu đông đảo đều đồng tâm nhất trí”.Xin Chúa cho các tín hữu trên khắp hoàn cầu / hằng hiệp nhất với nhau trong cùng một đức tin / và trong tình bác ái nồng nàn.
  2. “Bình an cho các con”.Xin Chúa cho những nhà lãnh đạo các quốc gia / biết thi hành bổn phận theo công lý và với tinh thần phục vụ / để các dân tộc được vui hưởng cảnh thái bình.
  3. “Phúc cho những ai đã không thấy mà tin”.Xin Chúa cho những nhà trí thức / biết tìm kiếm chân lý với thái độ thành tâm thiện chí / để có thể gặp được Chúa là chân lý vẹn toàn.
  4. “Như Cha đã sai Thầy, Thầy cũng sai các con”.Xin Chúa cho mọi người trong họ đạo chúng con / luôn ý thức mình được sai đi / làm sứ giả của “Lòng Thương Xót Chúa”cho mọi người.

Chủ tế : Lạy Chúa, xin Chúa ban Thánh Thần xuống tràn đầy tâm hồn chúng con, để hiệp nhất và hướng dẫn chúng con trong việc loan báo Tin Mừng Phục Sinh của Con Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê