Chia Sẻ

Lời nguyện chung - Chúa Nhật XVII Thường Niên

 

 

CHÚA NHẬT XVII THƯỜNG NIÊN

 (29.7.2018)

 

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến,
Qua phép lạ hóa bánh ra nhiều, Đức Kitô mạc khải Thiên Chúa là nguồn sống nuôi dưỡng thân xác và tâm hồn con người. Chúng ta chúc tụng Chúa và dâng lời nguyện xin:
 
  1. 1. “Chúa Giêsu cầm lấy bánh và tạ ơn”. Xin cho các linh mục cử hành thánh lễ với đức tin vững mạnh/ để cảm nếm sự hiện diện sống động của Chúa/ và củng cố lòng mến yêu Bí tích Thánh Thể của các tín hữu.
  2. 2. “Người ta ăn rồi mà hãy còn dư”. Xin cho phép lạ Chúa Giêsu thực hiện ngày nào/ tiếp tục xảy ra và lan rộng trong thế giới ngày nay, nhờ lòng quảng đại của nhiều người khắp nơi.
  3. 3. “Ta mua đâu được bánh cho những người này ăn?” Xin cho các tổ chức từ thiện trên thế giới luôn được sự trợ giúp của nhiều người và nhiều quốc gia, để họ có thể mang đến sự trợ giúp thích đáng cho những người gặp khó khăn.
  4. 4. “Xin dọn cho dân chúng ăn”. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta biết ra khỏi chính mình, bước theo tình yêu của Đức Kitô, hiến mình phụng sự Chúa và phục vụ tha nhân, hầu mang lại hạnh phúc cho chính mình và anh chị em.
CHỦ TẾ: Lạy Chúa, Chúa là nguồn cội và cùng đích của chúng con, chỉ nơi Chúa mà cuộc đời chúng con mới tìm được ý    nghĩa và niềm vui đích thực. Xin cho chúng con biết tin nhận và sống theo giáo huấn của Con Chúa mà đạt tới hạnh phúc đời đời. Người hằng sống và hiển trị muôn đời.  
 

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê